PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAO LỘC

Friday, 09/12/2022 - 03:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS xã Gia Cát

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÁNG 11 TRƯỜNG THCS GIA CÁT

Hưởng ứng phòng chống tệ nạn xã hội và luật trẻ em năm 2021. Ngày 8/11/2021 tại trường THCS Gia Cát Phòng LĐ, TB, XH – Dân tộc huyện Cao Lộc tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và luật trẻ em năm 2021 đến tất cả các em HS của nhà trường. Qua buổi tuyên truyền học sinh hiểu rõ hơn về luật trẻ em, các biện pháp phòng, tránh tệ nạn xã hội.

Nhân kỉ niệm 39 năm ngày nhà  giáo Việt Nam, ngày 20/11/2021 trường THCS Gia Cát đã tổ chức mít tinh, văn nghệ chào mừng. Đến dự buổi mít tinh có đại diện các ban nghành trên địa bàn huyện, xã , cựu giáo chức, giáo viên chuyển trường đã đến dự

Chung tay cùng phòng,  chống dịch bệnh covid ngày 23/11/2021. Trạm Y tế  Xã Gia Cát tổ chức tiêm vacxin phòng chống covid cho học sinh từ 12 tuổi trở lên

Trong tháng 11 nhà trường cũng đã tổ chức Ngày hội Tiếng anh ngày 27/11/2021. Qua không khí sôi động của ngày hội các em đã có kỹ năng thông qua bài thuyết trình bằng Tiếng anh rất ấn tượng.

Tác giả: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
Năm 2022 : 2.936