PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAO LỘC

Friday, 09/12/2022 - 02:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS xã Gia Cát

TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Để kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/1931-26/3/2022 . Với chủ đề “Tiến bước lên đoàn”. Thầy và trò trường THCS Gia Cát tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Thi đua học tập giành nhiều giờ tốt, điểm tốt. Tham gia thi đua trang trí lớp học sạch sẽ thân thiện. Thi đua vẽ tranh chủ đề về ngày 26/3. Ngoài ra bên Đoàn thanh niên nhà trường còn tổ chức lớp học cảm tình đoàn và kết nạp 14 đồng chí đoàn viên học sinh ưu tú. Tham gia buổi “Lễ phát động  phong trào  thực hiện tiêu chí môi trường  và hỗ trợ xây dựng nông thôn mới năm 2022 trên địa bàn huyện Cao Lộc” với các hoạt động như vẽ tranh trên tường tại thôn Bắc Đông II, tham gia quét dọn vệ sinh theo sự phân công của UBND xã Gia Cát.

Thi vẽ tranh

Thi trang trí lớp học

GV, HS tham gia vẽ tranh tường tại thôn Bắc Đông II- xã Gia Cát

HS học cảm tình Đoàn