PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAO LỘC

Lễ tổng kết và tri ân học sinh lớp 9 năm học 2021-2022 Trường THCS Gia Cát

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG THCS GIA CÁT

Năm học 2021-2022 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng: Năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong năm học qua trường THCS Gia Cát luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện  Cao Lộc, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Ngày 27/05/2022 trường THCS Gia Cát long trọng tổ chức lễ tổng kết và tri ân của các em học sing lớp 9 năm học 2021 – 2022

Đến dự lễ tổng kết gồm các đại biểu tham dự:

- Bà Hoàng Thúy Mười phó bí thư Đảng ủy xã Gia Cát

- Bà Nguyễn Thị Nhung phó chủ tịch UBND xã Gia Cát

- Bà Hoàng Thúy Kiều chủ tịch Hội LHPN xã Gia Cát.

- Ông Hoàng Văn Quê. Bí thư chi bộ thôn Bắc Đông II.

Đại diện Hội cựu chiến binh xã Gia Cát, Ban quản lý chùa Bắc Nga,  đại diện các công ty đóng trên địa bàn xã: công ty TNHH Xuân Chuông, công ty TNHH Nhung Ngọc Linh, ban thường trực Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh năm học 2021 – 2022.

Tác giả: Vy Thị Phương
Năm 2022 : 2.936